XUẤT TINH SỚM

XUẤT TINH SỚM

07/01/2020

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm hạnh phúc lứa đôi, cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đêns sự không hòa hợp về tình dục. Ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề đến tâm lý của phái mạnh, cũng là nỗi thầm kín khó nói khi không được thỏa mãn của chị em. Trong 3 nam giới thì có 1 năm giới trải qua xuất tinh sớm. Hiểu đúng bệnh, rõ nguyên nhân, điều trị hiệu quả tiết kiệm

DƯƠNG VẬT NGẮN, NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

DƯƠNG VẬT NGẮN, NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

06/12/2019

Rất nhiều nam giới tự ti về kích thước dương vật của mình. Nhưng họ không biết kích thước dương vật bao nhiêu là bình thường và khi nào được gọi là "dương vật nhỏ". Và do đó, tất nhiên rằng các phương pháp luyện tập cũng như điều trị để tăng cường kích thước dương vật họ cũng không có sự hiểu biết rõ ràng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những kiến thức cơ bản những vấn đề nêu trên.

CHẢY DỊCH RỐN Ở TRẺ SƠ SINH. Cách chăm sóc và theo dõi.

CHẢY DỊCH RỐN Ở TRẺ SƠ SINH. Cách chăm sóc và theo dõi.

26/10/2019

Quá trình rụng rốn ở trẻ sơ sinh sẽ diễn ra khoảng 7-10 ngày sau sinh. Tuy nhiên, “lịch trình” này không hoàn toàn đúng với tất cả các nhóc. Nếu rốn của trẻ sơ sinh rụng muộn hơn, mẹ cũng không cần quá lo, miễn rốn không có bất kỳ dấu hiệu bất thường như chảy dịch, có mùi hôi, chân rốn sưng đỏ…

HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH- IBS

HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH- IBS

10/10/2019

Một trong những bệnh lý đường ruột thường gặp nhất ở nước ta cũng như trên thế giới là hội chứng ruột kích thích (HCRKT). Tỷ lệ mắc bệnh từ 5%- 20% dân số, tỷ lệ này thay đổi theo từng nghiên cứu, theo từng vùng dân cư. Tỷ lệ nữ mắc gấp hai lần nam giới, hoàn cảnh xã hội có ảnh hưởng tới sự phát sinh của HCKT.

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH NAM GIỚI (PHẦN II) -NGUYÊN NHÂN TẠI TINH HOÀN

NGUYÊN NHÂN VÔ SINH NAM GIỚI (PHẦN II) -NGUYÊN NHÂN TẠI TINH HOÀN

06/10/2019

Tỷ lệ vô sinh ở các cặp đôi có quan hệ tình dục thường xuyên rơi vào khoảng 12 đến 15%. Nguyên nhân có thế ở người phụ nữ, nhưng cũng có thể do người đàn ông. Hoặc có thể do cả hai. Uớc tính rằng tỷ lệ nguyên nhân vô sinh ở nam giới trong khoảng 30-40%. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn ở nam giới được chia thành ba nhóm nguyên nhân chính. Lấy tinh hoàn làm mốc xác định thì ba nhóm nguyên nhân đó lần lượt là: Trước (tiền) tinh hoàn, Tại tinh hoàn, Sau (hậu) tinh hoàn.

Top